Linh mục chủ tịch đài truyền hình VBS bị tố cáo bạo hành tình dục.

Orange County: Theo những tin tức vừa loan báo, linh mục Joseph Nguyễn, chủ nhân của đài truyền hình VBS ở quận Orange, tiểu bang California vừa bị một nhân viên  tố cáo bạo hành tình dục.

Theo bản tin của Variety.com thì vào tháng 3 vừa qua, linh mục Nguyễn bị  thưa ra tòa bởi bà Trâm Hồ, một cựu  điều khiển chương trình ” Fight Price on Televison” trên đài truyền hình VBS, một chương trình bán đấu giá nữ trang.

Theo lời tố cáo của bà Hồ, một cựu hoa hậu, thì người linh mục này đã liên tiếp tìm cách tấn công tình dục bà bằng cách ôm, hôn và một lần tìm cách bạo hành tình dục trong một văn phòng của  đài VBS.

Tuy nhiên theo luật sư  William Levin, người đại diện cho linh mục Nguyễn, thì những lời tố cáo  đó không bằng cớ.

Cũng theo những nguồn tin thân cận thì hiện có những  tranh chấp giữa đài VBS và công ty Nutrivita: cả hai công ty này đều là những công ty bán thảo dược  nhắm vào cộng đồng những người Việt Nam.

Theo bà  Hồ thì sau khi bà bị đài VBS cho nghỉ việc, bà đã sang làm cho đài truyền hình KVLA, trực thuộc công ty Nitrivita, và cũng làm người chủ một chương trình bán đấu giá nữ trang có tên là “Diamond at a Suprise Low Price” mà đài VBS đã thưa ra tòa cho là đài KVLA đã vi phạm bản quyền.

Tin tức khác...