Lễ tưởng niệm cố Võ sư sáng tổ và cố Chưởng môn Vovinam

57 năm trước võ sư sáng tổ Nguyễn Lộc đã ra đi trong sự tiếc thương của bao người, 57 năm sau hàng triệu môn sinh VOVINAM- VIỆT VÕ ĐẠO trên toàn thế giới dâng nén hương thiêng, dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn khai sáng của người.

Tháng sáu hàng năm tất cả các võ đường Vovinam tại Houston đều lần lượt tổ chức lễ tưởng niệm cố võ sư sáng tổ Vovinam và cố chưởng môn Vovinam.

Sáng Chủ nhật 9/7/2017 võ đường Vovinam Hùng Vương tại Nhà Việt (trong khu tượng đài chiến sĩ Việt– Mỹ ) cũng đã tổ chức lễ tưởng niệm lần thứ 57 cố võ sư sáng tổ Nguyễn Lộc và cố chưởng môn Lê Sáng lần thứ 7.

Đến tham dự ngoài các môn sinh, gia đình thuộc võ đường Hùng Vương còn có các võ sư Vovinam từ các tiểu bang khác như: California, Boston,Washington… và tại các nước Úc, Đức và VN.

Trong nghi thức trang trọng, toàn thể võ sinh, võ sư xúc động tỏ lòng thương tiếc và sự tri ân đến vị tổ sư cũng như vị chưởng môn đầu tiên của môn võ Vovinam. “Bàn tay thép đặt trên trái tim từ ái” sẽ đạt được những gì các bậc tiên phong mong muốn là thực sự phục vụ cho quyền lợi đích thực của tổ quốc và dân tộc VN.

Bạch Cúc

 

More Stories...