Lễ thăng chức của USV – JSC

Hôm Chủ nhật 8/9, nhóm United States Volunteers Joint Services Command (USV – JSC) đã tổ chức buổi lễ thăng chức cho các thành viên trong hội. Những thành viên đã qua nhiều năm tháng đóng góp tích cực trong các công tác thiện nguyện tại Houston và đã cử hành các nghi lễ danh dự của quân đội cho các cựu chiến sĩ VNCH đến nơi an nghỉ cuối cùng.
USV-JSC là một tổ chức do Hoa Kỳ thành lập sau khi Đệ nhị thế chiến chấm dứt, tập họp quân nhân đã giải ngũ hay các cựu dân chính chuyên thực hiện nghi lễ quân cách cho các quân nhân tử trận.
USV-JSC thuần túy là một tổ chức thiện nguyện mặc quân phục và mang cấp bậc tượng trưng (giả định) của quân đội Hoa Kỳ, không hưởng lương bổng có nhiệm vụ : 1 – cộng tác với Food Bank phân phát thực phẩm. 2 – cộng tác với các Hội thiện nguyện phân phát quà cho người vô gia cư. 3 – thăm viếng các cựu quân nhân và đồng hương tại các viện dưởng lão. 4 – thăm viếng các quân nhân và cựu quân nhân điều trị tại các bịnh viện quân đội Hoa Kỳ tại Houston. 5 – Phủ cờ cho các quân nhân tử trận. 6 – đóng góp sinh hoạt văn nghệ cho các chùa, nhà thờ trong các dịp lễ lớn và tham gia tất cả các công tác hữu ích đầy ý nghĩa trong cộng đồng.

Bạch Cúc

Tin tức khác...