Lâm Tâm Như và Trương Thiết Lâm hội ngộ sau hơn 20 năm

Người hâm mộ tác phẩm “Hoàn Châu cách cách” phần một ra mắt năm 1997 đã có dịp vui mừng khi chứng kiến sự hội ngộ giữa hai diễn viên Trương Thiết Lâm và Lâm Tâm Như.
Ngày 1/11, Sina cho hay họ gặp nhau trong một show truyền hình thực tế Happy Trio. Lâm Tâm Như đã chụp ảnh cùng Trương Thiết Lâm và chia sẻ với người hâm mộ.
Trong ảnh, cả hai tươi cười rạng rỡ trước ống kính. Đây là lần hiếm hoi hai diễn viên hội ngộ bên nhau sau hơn 20 năm hợp tác trong Hoàn Châu cách cách. Chính vì vậy, việc “Càn Long” Trương Thiết Lâm và “Hạ Tử Vy” Lâm Tâm Như cùng xuất hiện trên sóng truyền hình khiến những người yêu thích bộ phim không khỏi xúc động.
Ngoài Trương Thiết Lâm, một nam tài tử từng nổi danh với vai Càn Long là Trương Quốc Lập cũng gây thích thú cho khán giả khi xuất hiện bên cạnh hai cha con Hoàn Châu cách cách. Anh được biết đến qua các bộ phim như Tử thủy vi lan, Khang Hy vi hành, Tể tướng Lưu gù…
Cách đây không lâu, trong chương trình “Quán trọ thân thương”, nàng Hạ Tử Vy năm nào cũng đã xúc động cho biết cô từng khóc trước mặt nữ sĩ Quỳnh Dao và xin bà đừng cắt vai mình trong Hoàn Châu cách cách. Cô cho biết: “Năm đó, tôi xuýt chút nữa là bị thay vai. Nguyên nhân là vì tôi đóng cảnh khóc không có hồn”.
Trương Thiết Lâm là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu phim Hoa ngữ, đóng nhiều phim như Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Hoàn Châu cách cách, Loạn thế anh hùng Lã Bất Vi, Song Long hội… Vai diễn Càn Long trong Hoàn Châu cách cách đã giúp tên tuổi của Trương Thiết Lâm được nhiều người biết đến. Sau ồn ào ngoại tình và có con với nữ sinh viên đại học, nhiều năm qua, Trương Thiết Lâm sống kín tiếng về đời tư.
Trong khi đó, Lâm Tâm Như có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh tài tử Hoắc Kiến Hoa.

Tin tức khác...