Lại chia tay sau 123 ngày xích tay nhau hy vọng hàn gắn

Cặp tình nhân Ukraine quyết định phá xích, chia tay sau 123 ngày thử thách xích tay với nhau nhằm “cứu vãn tình yêu”.
Alexandr Kudlay và Viktoria Pustovitova, cặp
Hai người ghi hình và đưa trải nghiệm lên mạng xã hội. Họ làm mọi việc cùng nhau, từ mua hàng tạp hóa tới cai thuốc và tắm rửa. Tuy nhiên, ngày 18/6, họ quyết định cắt xích để “giải thoát cho nhau” sau thử nghiệm 123 ngày khiến cả hai đều không thoải mái và nhận ra họ không thuộc về nhau.
Pustovitova, người ban đầu phản đối ý tưởng xích tay, rơi nước mắt khi nói về lần chia tay này. Cô nói: “Tôi nghĩ đây là bài học hữu ích cho chúng tôi, cho cả những cặp
Pustovitova nói rằng không gian riêng tư là thứ cô cảm thấy thiếu thốn nhất trong thời gian
Cô gái 29 tuổi cho biết: “Chúng tôi ở bên nhau cả ngày. Tôi không nhận được bất kỳ sự quan tâm nào từ Alexandr bởi chúng tôi thường xuyên ở bên nhau. Anh ấy không nói với tôi những câu như ‘Anh nhớ em’, trong khi tôi muốn nghe điều đó”.
Alexandr Kudlay lại không tỏ ra hối hận vì đã dùng đến biện pháp tuyệt vọng này để cứu vãn mối quan hệ, nói thêm vòng xích
Kudley 33 tuổi làm nghề bán xe hơi cho biết: “Chúng tôi không chung tư tưởng, hoàn toàn khác biệt, hoàn toàn lệch sóng”.
Hai người định bán đấu giá trực tuyến chiếc xích tay để lấy tiền làm từ thiện. Họ cắt dây xích trước sự chứng kiến của truyền thông và đại diện của một tổ chức ghi nhận kỷ lục Ukraine, người nói rằng chưa c.

Tin tức khác...