Lady Gaga hoãn lưu diễn đến 2018

Lady Gaga hoãn chuyến lưu diễn châu Âu của cô đến năm 2018 theo đề nghị của bác sĩ vì nữ ca sĩ mắc chứng bệnh đau nhức cơ thể. Cô bị bệnh này hành hạ một thời gian.

Lady Gaga đã có kế hoạch lưu diễn châu Âu 6 tuần, bắt đầu ngày 21/9 tại Barcelona (Tây Ban Nha), tiếp đó là Thụy Sĩ, Ý, Bỉ, Hòa Lan, Pháp, Anh, Đan Mạch, Thụy Điển và kết thúc vào ngày 28/10 tại Đức.

Cô buộc hủy chuyến lưu diễn mang tên Joanne và vào bệnh viện điều trị. Trên mạng xã hội, Lady Gaga cho biết: “Những cơn đau làm thay đổi cuộc đời tôi nhưng tôi tự xem mình là chiến binh và chống chọi lại chúng”. Cô nói thêm khi nào thấy khỏe hơn sẽ kể cho mọi người nghe một cách chi tiết hơn về cuộc chiến chống bệnh tật của mình.

Lady Gaga muốn kết nối với những người bị chứng đau nhức giống như cô để nâng cao nhận thức về bệnh này cũng như mở rộng các nghiên cứu cách chữa trị. Cô hy vọng những người phải chịu đựng giống mình sẽ có cơ hội mới. Những người nổi tiếng khác mắc chứng đau nhức cơ thể như Lady Gaga gồm Morgan Freeman, Sinéad O’Connor và Janeane Garofalo.

Nhà tổ chức chuyến lưu diễn Live Nation xác nhận Lady Gaga đang chịu đựng những đau đớn về thể xác đã ảnh hưởng đến khả năng biểu diễn.

Hồi đầu tháng 9, Lady Gaga đã không thể trình diễn ở Montréal và ở Brazil tuần trước sau khi phải vào bệnh viện để điều trị bệnh.

Tin tức khác...