Kristen Stewart đính hôn với người tình đồng giới

Ngôi sao phim “Twilight” Kristen Stewart vừa bất ngờ thông báo là cô đã đính hôn với bạn gái Dylan Meyer sau hai năm hò hẹn.

Trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh ngày 1/11, Kristen Stewart nói: “Chúng tôi sẽ kết hôn, chúng tôi chắc chắn sẽ làm điều đó. Tôi muốn được cầu hôn, vì vậy tôi lên kế hoạch rất rõ ràng những gì tôi muốn và cô ấy đã làm điều đó cho tôi”.

Biên kịch gia Dylan Meyer lần đầu tiên đăng một bức ảnh cô và Kristen hôn nhau trên Instagram vào tháng 10 năm 2019. 

Stewart kể rằng cô gặp Meyer lần đầu tiên khoảng tám năm trước trên phim trường nhưng họ đã không có mối quan hệ gì cho đến sáu năm sau đó. 

Hai tuần sau khi gặp nhau, Kristen Stewart bày tỏ tình yêu với Dylan Meyer tại một quán bar vào đêm muộn. Hai người lần đầu tiên được nhìn thấy cùng nhau xuất hiện một cách công khai là vào tháng 8 năm 2019, sau khi Stewart chia tay siêu mẫu Stella Maxwell.

Thời điểm đó, bạn bè của Kristen tiết lộ với báo giới rằng: “Kristen đang dành thời gian ở bên Dylan và rất hạnh phúc về điều đó. Cô ấy đã từng hẹn hò với Stella nhưng bây giờ cô ấy đã ở bên Dylan. Mối quan hệ của họ đang phát triển nhanh chóng và họ luôn luôn bên nhau”.

Kristen Stewart từng hẹn hò với bạn diễn nam trong phim “Twilight” Robert Pattinson cho đến năm 2013. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn, cô chia sẻ rằng cô cũng từng muốn kết hôn với bạn trai.   

Tin tức khác...