Kate Winslet và Jake Gyllenhaal được Hollywood vinh danh

Kate Winslet, ngôi sao của phim Wonder Wheel và Jake Gyllenhaal, tài tử chính trong phim Stronger sẽ nhận giải Nữ và Nam diễn viên của năm, trong khuôn khổ Hollywood Film Awards lần thứ 21 diễn ra ngày 5/11.

Là một trong những giải thưởng thường niên dành cho các nghệ sĩ hoạt động tại thị trường Bắc Mỹ, điểm thú vị của Hollywood Film Awards là công bố trước người chiến thắng và làm lễ trao giải sau đó.

Trước Kate Winslet và Jake Gyllenhaal, tất cả các giải thưởng khác đã có chủ, bao gồm giải Phim hay nhất cho I, Tonya kể về nữ vận động viên trượt băng nghệ thuật dính vào tai tiếng hãm hại đối thủ.

Với Wonder Wheel, Kate Winslet đang có cơ hội lập kỳ tích riêng cho mình bằng đề cử Oscar thứ 8 ở tuổi 42.

Tuy là ngôi sao hạng A nhiều năm qua với tổng doanh thu mang về từ tất cả các phim mình tham gia là 4 tỷ Mỹ kim, nhưng đây là lần đầu tiên Kate Winslet nhận được giải thưởng từ Hollywood Film Awards.

Kate là ngôi sao của phim Titanic do James Cameron thực hiện và giờ đây cô đang có dịp hợp tác lại với Cameron trong tác phẩm tiếp theo của Avatar.

Riêng Jake Gyllenhaal, một trong những tài tử hoạt động bền bỉ nhưng yên ắng và ít điều tiếng, nay cũng được chú ý nhờ Hollywood Film Awards và phim Stronger vừa ra mắt tháng 9.

Trong vòng ba năm trở lại đây, Jake đều có những vai thành công trên màn bạc Bắc Mỹ, như chàng nhân viên ngân hàng vượt nỗi đau trong Demolition hay nhà văn “trả thù” vợ trong Nocturnal Animals…

More Stories...