Jason Donovan giúp hàng xóm chữa cháy… quên mặc quần áo

Theo báo The Sun ngày 2/10 diễn viên, ca sĩ người Úc Jason Donovan (51 tuổi) bật khỏi giường không kịp mặc quần áo vội vã mang bình cứu hỏa sang chữa cháy giúp nhà hàng xóm và trên người chỉ có chiếc quần lót.
Sự việc xảy ra vào khoảng 4 giờ sáng tại khu Kensington, phía tây London (Anh), khi ngôi nhà hàng xóm bốc cháy và Donovan không hề suy nghĩ một chút nào trước khi lao ra khỏi giường để đi cứu giúp.
Hình ảnh tại hiện trường vụ cháy cho thấy diễn viên Úc chỉ mặc độc chiếc quần lót, cầm bình chữa cháy chạy sang nhà hàng xóm.
Donovan kể lại: “Ơn Chúa là mọi người đều an toàn. Tôi khen ngợi lực lượng ứng phó khẩn cấp vì sự nhanh nhạy và hy vọng ai trong tình huống của tôi cũng làm vậy. Tôi chỉ hành động như bất cứ ai trong thời điểm đó”.
Donovan viết trên Twitter: “Cảm ơn Lực lượng cứu hỏa London vì đến nơi rất nhanh, vui vì không ai bị thương”, đồng thời tỏ ra hài hước khi khuyên mọi người nên mặc quần lót khi đi ngủ đề phòng tình huống khẩn cấp, nhưng cũng đừng quên trang bị bình chữa cháy tại nhà.
Trước đó, diễn viên này từng được mọi người khen ngợi vì giúp một phụ nữ bị ngất xỉu trên vỉa hè hồi tháng 5. Khi đó, ông ngồi xuống chăm sóc bệnh nhân cho đến khi xe cấp cứu đến.
Donovan được nhiều người biết đến trong loạt phim truyền hình Úc Neighbors (Những người hàng xóm), trước khi bắt đầu sự nghiệp âm nhạc tại Anh vào năm 1988.
Tại đây, Donovan đã bán trên 3 triệu bản ghi âm, trong đó album đầu tay mang tên Ten Good Reasons trở thành album bán chạy nhất Anh vào năm 1989 với hơn 1,5 triệu bảng.

Tin tức khác...