Irrfan Khan ngưng đóng phim vì bệnh ung thư

Nam tài tử Ấn Độ nổi tiếng tại Hollywood – Irrfan Khan – đột ngột thông báo rời phim trường Gormint (trước đây có tên The Ministry) để điều trị các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Irrfan Khan là một trong những diễn viên Ấn Độ thành danh tại Hollywood với các cuốn phim nổi tiếng phim: Life of Pi, Jurassic world, The Amazing Spider-Man.

Theo Hollywood Reporter, tài tử Irrfan Khan ra thông báo cho biết The Ministry là một trong những phim yêu thích nhất của mình nhưng không thể tiếp tục hoàn thiện nó. Tài tử 51 tuổi nói: “Sau khi tham gia quay phim được vài tháng tôi đã nhận ra tình trạng sức khỏe ngày càng tệ”.

Irrfan Khan cho biết rằng ông và phía đội ngũ sản xuất đã ngồi lại với nhau và cùng bàn bạc mọi vấn đề, chính vì vậy, quyết định này không do một mình phía nghệ sĩ tự ý dàn xếp.

Được biết sau khi ngừng mọi hoạt động đóng phim, Irrfan Khan tiếp tục điều trị căn bệnh ung thư tại London (Anh). Trước đó, vào tháng 3 năm 2018, nam tài tử cho biết ông vừa được chẩn đoán mắc căn bệnh hiếm gặp và đang chữa trị tại thủ đô nước Anh. Thời gian gần đây, bệnh tình của Irrfan Khan không còn ổn định như trước khiến ngôi sao này khó có thể vừa trị bệnh và vừa bảo đảm lịch trình trên phim trường.

Hiện phía đơn vị sản xuất chưa đưa ra phương án giải quyết nào sau khi diễn viên chủ chốt ngưng đóng phim. Gormint là một trong những dự án nằm trong chuỗi phim khai thác đề tài Ấn Độ của Amazon Prime Video. Irrfan Khan thủ vai một ngôi sao Bollywood tự mãn, người vô tình được bổ nhiệm chức Bộ trưởng Văn hóa. Dự án phim được công bố cách đây hơn một năm và đã hoàn thành nhiều cảnh quay quan trọng

Tin tức khác...