iPads dành cho những con mèo

Regina, Saskatchewan: Theo những tin tức  vừa công bố hôm thứ ba ngày 3 tháng giêng, tổ chức bảo vệ súc vật ở thành phố Regina, tỉnh bang Saskatchewan, the Regina Humane Society, vừa cho thiết lập một chương trình giới thiệu iPads cho những con mèo bốn chân, chứ không phải “mèo hai chân”

Tổ chức bảo vệ súc vật này cho mèo chơi đùa với những hình ảnh các trò chơi hiện trên iPads từ  những tháng cuối năm ngoái 2016.

Theo bà Lisa Koch, giám đốc điều hành của tổ chức the Regina Humane Society, thì việc mèo chơi đùa với iPads đã diễn ra từ lâu, khi chủ của nhiều con mèo, đã có những apps dành cho những con mèo của họ có thể chơi để làm thư thái tâm thần của những con mèo này.

Theo bà Koch thì những chương trình cho mèo không chủ, đang sống trong những trung tâm tạm trú cho súc vật, chơi đùa với iPads,nhằm giúp chúng thêm linh hoạt hơn trong lãnh vực tâm thần.

Những chương trình chơi đùa cho mèo có những hình ảnh những con cá bơi lội, nhưng côn trùng và những con chuột chạy qua chạy lại trên màn hình, và các con mèo thật sẽ tìm cách bắt  những con vật này trước khi chúng biến mất trên màn hình.

Tin tức khác...