Ignite 2019: Đất nước huyền thoại

Hôm thứ Bảy 23/03, lúc 7 giờ tối, Liên hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức đêm văn hóa “Ignite” lần thứ 21 với chủ đề “Đất nước huyền thoại” tại Hý viện Toronto Centre for the Arts, 5040 Yonge St, North York với sự tham dự của gần 300 người, trong đó có thân hữu, gia đình sinh viên và sinh viên Việt Nam từ các truờng đại học vùng Ontario và Montreal.
Với 80 diễn viên tài tử, các tiết mục “Truyền thuyết về giải Ngân hà”, (Đại học Toronto- Phân viện Mississauga), “Người phụ nữ trong khung ảnh”, Đại học Western Ontario, “Cung hoàng đạo của Zodiac”, Đại học Ryerson, “Dưới gốc cây đa”, Đại học Mc Gill, “An Dương Vương xây thành Cổ Loa”, Hội Sinh viên Đại học York, “ Một giấc mơ vắng- Huyền thoại của Từ Thức”, Hiệp hội Sinh viên Việt Nam Đại học Toronto, “Tấm Cám – Chuyện chưa từng kể”, Đại học Waterloo, “Câu chuyện cô bé Lọ Lem của người H’Mông”, Đại học McMaster, đêm Ignite lần thứ 21 đã thể hiện trọn vẹn chủ đề “Đất nước huyền thoại”.
Ignite 2019 là nỗ lực của Liên hội Sinh viên Việt Nam Ontario với mục đích quảng bá, chia sẻ, tìm hiểu và học hỏi về văn hóa cội nguồn của dân tộc.
Trong đêm Ignite UVSA đã thực hiện xổ số giúp “Children of Viet Nam”. Người trúng giải Đặng Toàn đã tặng lại giải thưởng tiền mặt hơn $400 CAD để chung tay với ban tổ chức để giúp trẻ em Việt Nam.
Đêm “Ignite” 2019 đã kết thúc vào lúc 10 giờ tối cùng ngày.
(Nguồn Jennifer- Đỗ Hiếu- Đồng chủ tịch Liên hội Sinh Việt Nam UVSA)

Tin tức khác...