Hội Người Việt thảo luận chương trình tổ chức Hội Chợ Tết Mậu Tuất

Hôm chủ nhật 29 tháng 10, lúc 11 giờ sáng, Hội Người Việt Toronto đã tổ chức buổi họp tại chi nhánh North York, 3585 Keełe St., để tiếp tục thảo luận về chương trình Hội Chợ Tết Mậu Tuất, với sự tham dự của đại diện các hội đoàn, tổ chức tôn giáo và thiện nguyện viên.
Hội Chợ Tết Mậu Tuất mang chủ đề “Thương về miền Trung” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ nhật 04/02/2018 tại International Centre, cùng địa điểm với Hội Chợ Tết năm ngoái nhưng khác hội trường. Hội trường năm nay sẽ là Hall 5, không có nhiều cột, nên thuận tiện cho khán giả dự khán chương trình văn nghệ.
Hội Chợ Tết Mậu Tuất sẽ có các ca sĩ đến từ Hoa Kỳ: Thế Sơn, Don Hồ, Minh Tuyết, Hương Thủy, Thiên Kim, MC Việt Thảo và các nhóm Cộng đồng.
Theo thông báo của ban văn nghệ, các nhóm Cộng đồng dự định tham dự chương trình văn nghệ cần gửi video clip tiết mục sẽ trình diễn cho ban tổ chức trước ngày 15/12.
Các tham dự viên đã được ban tổ chức Hội Chợ Tết Mậu Tuất trình bày về các vấn đề: giá vé, chương trình diễn hành của các hội đoàn, tiếp tân, điều phối thiện nguyện viên, bích chương quảng cáo Hội Chợ Tết và sơ đồ hội trường.
Để có ngân khoản trang trải chi phí cho Hội Chợ Tết Mậu Tuất, ban chấp hành Hội Người Việt sẽ tổ chức tiệc gây quỹ vào ngày 09/12 tại nhà hàng Dim Sum King, 421 Dundas St West Toronto, Chủ tịch Liên hội người Việt Canada, B.s Lê Thuần Kiên, cho biết.
Phiên họp về kế hoạch tổ chức Hội Chợ Tết lần thứ 2 đã kết thúc vào lúc 3 giờ chiều cùng ngày.
Buổi họp kế tiếp được dự trù vào ngày 12/11, sẽ chi tiết hóa kế hoạch thực hiện ngày lễ truyền thống hàng năm của Cộng đồng người Việt Toronto.

Tin tức khác...