HỘI CHỢ TẾT XUÂN HỘI NGỘ

Phạm Thu Thảo

Hình Phạm Ánh Thu
Mississauga : Nhóm Tình Người là một nhóm gồm các anh chị thiện nguyện viên chuyên làm các việc từ thiện ở Việt Nam, đã tổ chức Hội Chợ Tết Xuân Hội Ngộ vào ngày 26.01.2019 vừa qua tại Anapilis Hall nhằm mục đích để giữ gìn nét đẹp văn hóa nơi xứ người trong ngày tết cổ truyền Việt Nam và đồng thời gây quỹ cho Mái Ấm Phan Sinh.
Nhóm Tình Người luôn mong mỏi chia sẻ yêu thương đến Mái Ấm Phan Sinh nơi nuôi những em bại não và người già neo đơn bịnh tật cuối đời, và phát gạo cho Người nghèo Làng Vương Chẹp Gia Lai.
Đây là một cố gắng vượt bực của các anh chị thiện nguyện viên của nhóm. Chương trình XUÂN HỘI NGỘ lần đầu tiên được tổ chức ở Mississauga đã diễn ra trong bầu không khí vui nhộn, ấm cúng với những gian hàng đa dạng và những màn văn nghệ phong phú với sự đóng góp của nhiều ca sĩ và nhóm văn nghệ đã được rất nhiều đồng hương đến tham dự.
Sự thành công của chương trình xuân là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của đồng hương xa gần, những ân nhân và các thiện nguyện viên đã làm hết trái tim yêu thương để có một ngày XUÂN HỘI NGỘ đầy ý nghĩa và nhiều ấn tượng cho các thế hệ trẻ đang lớn lên tại Canada.

Tin tức khác...