Helen Mirren kể chuyện bị lừa tiền qua điện thoại

Nữ diễn viên nổi tiếng người Anh – Helen Mirren (74 tuổi) – đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn mới đây rằng bà từng trở thành nạn nhân trong một cuộc lừa đảo qua điện thoại, bà từng chuyển tiền cho kẻ lừa đảo vì tin rằng mình đã vừa “trúng giải”. Sự việc khiến bà cảm thấy… “bẽ mặt”.
Nữ diễn viên gạo cội kể rằng bà đã nhận được một cuộc gọi lừa đảo thông báo rằng bà vừa trúng một giải thưởng. Sau khi kẻ lừa đảo đã thực hiện trót lọt mọi việc và bà biết rằng mình đã bị lừa, bà tự trách mình tại sao không nhận ra ngay từ đầu những dấu hiệu khả nghi.
Bà đã gửi tiền đi chỉ để nhận được “giải thưởng” là những món đồ lạ lùng vô giá trị gửi tới, bao gồm một chiếc vòng tay gắn kim cương giả. Sự việc khiến bà cảm thấy “xấu hổ, bẽ mặt”, từ lâu không nói ra, nhưng nay bà quyết định chia sẻ điều này trong cuộc phỏng vấn.
Câu chuyện này được nữ diễn viên Helen Mirren chia sẻ khi thực hiện phỏng vấn quảng cáo cho cuốn phim mới mà bà tham gia diễn xuất – “The Good Liar”, phim sắp ra mắt công chúng. Trong phim, nữ diễn viên từng giành giải Oscar vào vai một góa phụ giàu có trở thành mục tiêu lừa gạt của một người đàn ông.
Bà nói: “Tôi cũng từng bị lừa, tôi cảm thấy xấu hổ mỗi khi nhớ lại chuyện đó, đó là một câu chuyện kinh khủng. Khi bạn biết mình vừa bị lừa, bạn cảm thấy quá bẽ bàng tới mức không muốn cho ai biết cả bởi mình sẽ cảm thấy bị mất thể diện”.
Mặt khác, nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng bà hoàn toàn không quan tâm tới vấn đề tuổi tác và tiết lộ bà từng cảm thấy “khốn khổ và khủng hoảng” về diện mạo của mình khi còn trẻ: “Khi tôi còn trẻ và đẹp, tôi cảm thấy khốn khổ và khủng hoảng. Điều tuyệt vời là khi tôi thêm nhiều tuổi, tôi dần học được nhiều điều hơn và không còn yếu đuối như trước”.

Tin tức khác...