Hàng loạt những vụ bắn nhau diễn ra trong ngày cuối tuần ở thành phố Toronto

Toronto: Vùng thủ phủ Toronto, một nơi nổi tiếng an bình, nơi mà người ta có thể đi bộ ngoài đường vào ban đêm, đã không còn an ninh như trước.
Trong những ngày cuối tuần, vào ngày lễ Chiến Sĩ Trận Vong ở Hoa Kỳ, hàng loạt những vụ bắn nhau đã diễn ra trong vùng thủ phủ Toronto và đã làm cho một người chết và ba người khác bị thương.
Vào lúc 12.15 sáng hôm thứ bảy ngày 26 tháng 5, cảnh sát đã được thông báo đến khu vực đường Washburn Way và Tapscott Rd, trong khu vực Scarborough. Tại nơi này các nhân viên an ninh đã tìm thấy một người đàn ông bị bắn chết tại hiện trường.
Ba vụ bắn nhau khác diễn ra ở phía tây của vụ bắn chết người này, diễn ra trong vòng 45 phút sau đó.
Vào lúc 10.45 tối, một vụ nổ súng khác đã diễn ra ở khu vực chợ Kensington trong khúc đường Dundas St và Spadina Ave, và đã khiến 1 người đàn ông bị thương.
15 phút sau đó, một vụ nổ súng khác diễn ra ở khu vực đường St James Town gần đường Sherbourne và Earl Street và các nhân viên an ninh đã tìm thấy hai thanh niên bị thương.
Vào lúc 11.30 tối, một vụ nổ súng khác cũng diễn ra ở khu vực Scarborough gần những con đường Chester Le Blvd và Morecambe Gate, nhưng khi cảnh sát đến nơi thì chỉ tìm thấy những vỏ đạn vương vãi trong khu vực này.

Tin tức khác...