Hàng chục người diễn hành dưới mưa, để tưởng niệm.. hai con ngỗng bị xe cán!

Dartmouth: Trong hôm thứ bảy ngày 12 tháng 8, hàng chục người đã biểu tình trên các con đường trong thành phố Dartmouth, tỉnh bang Nova Scotia, để tưởng niệm đến hai con ngỗng  bị  .. xe cán chết.

Những người biểu tình, đi dưới những cơn  mưa nặng hạt, để nhớ đến hai con ngỗng bị chết ở hồ  Sullivan. Hai con ngỗng này đã bị xe cán chết  khi chúng băng qua đường, qua chỗ dành cho người đi bộ.

Trong điếu  văn của đám tang hai con ngỗng, bà  Katy Jean, người đứng ra tổ chức cuộc tưởng niệm này cho là hai con ngỗng này không những là .. ngỗng, mà còn là thành viên của cộng đồng những người sống trong khu vực  quanh hồ Sullivan.

Một nhạc sĩ đã đàn bản Blackbird của ban nhạc the Beatles trong khi đám tang hai con ngỗng đi đến ngã tư , nơi mà chúng đã bị xe cán chết.

Ba con ngỗng băng qua  đường bị xe cán trong tuần trước và hai trong số 3 con ngỗng này đã chết. Cảnh sát đã không buộc tội ngừoi lái xe, vì những con ngỗng này qua đường.. không tuân theo dấu hiệu lưu thông: qua đường khi đèn xanh đã bật lên cho những người lái xe!

 

Tin tức khác...