Giá bán hot dogs “cắt cổ” ở các cầu trường chơi dã cầu.

Toronto: Theo nhận xét của đài truyền hình tài chánh BNN, thì lần sau khi bạn ăn một cái hot dog ở cầu trường Rogers của đội cầu Toronto Blue Jays, thì hãy thử tính toán xem bạn đã phải bỏ ra bao nhiêu tiền mua cái hot dog này!
Khi bạn đến xem những trận tranh tài của đội cầu Toronto Blue Jays ở cầu trường Rogers, và mua thức ăn nước uống, cho một buổi thư giãn xem dã cầu trong mùa hè, thì thức ăn không thể thiếu được là những cái hot dog.
Giá một cái hot dog bán trong cầu trường Rogers là 6 Gia kim: không là giá đắt nhất so với các cầu trường Mỹ. Giá hot dog đắt nhất ở cầu trường thành phố New York của đội dã cầu New York Mets. Tại cầu trường này, giá bán một cái hot dog là 6.50 Mỹ kim(8.37 Gia kim), trong khi giá hot dog rẻ nhất trong số các cầu trường là giá bán ở cầu trường Baltimore, chỉ bán với giá 1.50 Mỹ kim.
Cầu trường Rogers đã mua những cái hot dog từ công ty cung cấp thực phẩm the Soloway Hotdog Factory Outlet với giá 56 xu một cái.
Khá giả cũng có thể mua hot dog với giá $2.50 một cái ở những chiếc xe bán hot dog lưu động xung quanh cầu trường Rogers, nhưng họ không được quyền mang vào trong cầu trường.
Mùa hè, xem dã cầu, uống bia, ăn hot dog, ăn pizza .. là một trong những thú tiêu khiển của cư dân ở Bắc Mỹ.

Tin tức khác...