Gây quỹ giúp trẻ em hiếu học

Hội Hiểu, Thương và Phụng Sự vừa tổ chức buổi cơm chay gây quỹ vào lúc 6 giờ chiều ngày thứ Bảy 14 tháng 4 vừa qua ở Centre des loisirs Saint-Laurent, 1375 đường Grenet.

Hơn 340 quan khách gồm đồng hương Việt Nam và Québecois(e) đến ủng hộ chương trình gây quỹ giúp đỡ trẻ em nghèo, hiếu học tại những vùng hẻo lánh ở Việt Nam.

Được biết trong năm 2017, Hội Hiểu, Thương và Phụng Sự đã quyên được 17,400 Gia Kim gửi về lo cơm no, áo ấm cho các em mẫu giáo và tiểu học ở Khánh Vĩnh-Vạn Ninh thuộc tỉnh Khánh Hòa và cấp thêm một số học bổng cho các em học sinh tiểu học, trung học, sinh viên đại học và  đồng thời đóng góp trợ cấp buổi ăn trưa cho các em.

MC duyên dáng của chương trình là cô Kiều Sơn và Thùy Dung, người đã từng giúp đỡ Cộng đồng trong nhiều năm qua.  Các ca sĩ đóng góp trong chương trình văn nghệ, giúp cho buổi cơm thêm hương vị mặn mà: Lê Đại Quang, Xuân Mai, Xuân Lộc, Quang Thanh, Kim Loan, Lê Duy, Thanh Nga, Ngọc Anh và Lê Uyên.

Bữa ăn thành công tốt đẹp nhờ vào sự tin tưởng của quý đồng hương và lòng nhiệt tình tham gia của nhiều người Québecoise, đặc biệt là các em thanh thiếu niên thiện nguyện, giúp phần tiếp tân và tiếp đãi thức ăn cho quan khách.

Buổi tiệc kết thúc lúc 10 giờ tối cùng ngày.

Tin tức khác...