Dwayne Johnson và Gal Gadot tái ngộ trong “Red Notice”

Dự án phim hành động rất được mong đợi “Red Notice” với sự tham gia của Dwayne “The Rock” Johnson và Gal Gadot do Rawson Marshall Thurber đạo diễn có kinh phí đầu tư kếch xù 200 triệu Mỹ kim. Phim còn có sự góp mặt của Ryan Reynolds.

“Red Notice” xoay quanh câu chuyện Interpol săn lùng và tìm bắt những kẻ bị truy nã gắt gao nhất thế giới. Một vụ trộm táo bạo được đặc vụ hàng đầu của FBI Rusty (Dwayne Johnson) phá an, lên kế hoạch truy bắt hai tội phạm do Gal Gadot và Ryan Reynolds thủ diễn. 

Bất chấp tất cả những thách thức của đại dịch Covid-19, nhà sản xuất cho biết họ rất hài lòng với cuốn phim quy tụ 3 ngôi sao ăn khách trong làng điện ảnh.

Đại diện nhà sản xuất cho biết: “Gal Gadot, Ryan Reynolds và Dwayne Johnson trông tuyệt vời khi diễn xuất cùng nhau. Thêm vào đó, chuyện phim thú vị với chi tiết đặc vụ FBI Rusty đuổi theo những tên trộm nghệ thuật bị truy nã gắt gao nhất trên thế giới. “Red Notice” thực sự là một cuộc phiêu lưu lớn. Chúng tôi rất tự hào và vui mừng vì phim sẽ được phát hành trực tuyến vào ngày 12/11 trên toàn thế giới. Khán giả sẽ thấy những nhân vật của Black Adam, DeadpoolWonder Woman tái xuất trong một phiên bản khác trên màn ảnh. Ai mà không muốn chứng kiến điều đó?”.

Gal Gadot tái hợp với Dwayne Johnson sau khi hai ngôi sao đóng chung trong Fast&Furious 5 và 6. Trong khi đó, Dwayne Johnson đã từng hợp tác với nhà văn kiêm đạo diễn Rawson Marshall Thurber trong phim Central Intelligence và Skyscraper.

Dwayne Johnson trở lại phim trường “Red Notice” sau thời gian dưỡng bệnh vì xét nghiệm dương tính với Covid-19 cùng gia đình vào tháng 9/2020. 

Đại diện nhà xản xuất cho biết: “Chúng tôi đã hoàn thành một nửa phim nhưng rồi đại dịch tấn công, vì vậy phải điều chỉnh lại kế hoạch để có thể kết thúc phim”.

Tin tức khác...