Đội Toronto Raptors thắng liên tiếp trận thứ 8.

Cleveland, Ohio: Trong trận tranh tài diễn ra vào tối hôm thứ bảy 1 tháng 12, cầu thủ Kawhi Leonard của đội cầu Toronto Raptors đã có 34 điểm và đã giúp đội cầu Raptors thắng đội cầu Cleveland Calvaliers với tỷ số 106-95.
Đội cầun Raptors đã thắng liên tiếp 8 trận đấu và với thành tích hiện nay là 20 trận thắng và 4 trận thua, đứng hàng đầu trong số các đội cầu của hiệp hội NBA.
Cầu thủ Kawhi Leonard là cầu thủ mà đội cầu Toronto Raptors hoán đổi siêu sao DeMar de Rozan sang cho đội cầu San Abtonio Spurs.
Cầu thủ Leonard bị thương trong năm ngoái và có những bất đồng với giới chủ nhân của đội cầu Spurs này, trước khi được hoán đổi qua cho đội cầu Raptors.
Với thành tích vẻ vang từ đầu mùa banh cho đến nay, đội cầu Raptors rất có nhiều hy vọng vào đến vòng chung kết cuộc tranh cúp vô địch NBA trong năm nay.
Trong năm nay, đội cầu Toronto Maple Leafs với những hoán chuyển trong năm ngoái và với thành phần những cầu thủ trẻ có triển vọng cũng cho nhiều hy vọng trong cuộc tranh cúp vô địch Stanley vào cuối mùa băng.

Tin tức khác...