Diễn viên gốc Dominica nhận vai Người Dơi phiên bản nữ

Leslie Grace được chọn cho vai siêu anh hùng Batgirl trong cuốn phim cùng tên sắp ra mắt của DC.
Theo Deadline, ngày 21/7, DC quyết định trao vai chính Batgirl cho Grace sau khi cô gây ấn tượng trong vòng thử vai. Trước đó, một số nữ diễn viên như Isabella Merced, Zoey Deutch cũng tham gia ứng tuyển.
Phim dựa trên nhân vật Barbara Gordon – được biết đến với biệt danh Batgirl – thường xuyết hiện trong các truyện tranh DC về Batman. Cô là con gái của cảnh sát trưởng thành phố Gotham, học nhiều loại võ như Judo, Kung Fu, Eskrima, Karate và Jujutsu. Barbara thông minh, có trí nhớ hình ảnh và thành thạo nhiều loại máy móc hiện đại.
Trong quá khứ, nhiều diễn viên như Dina Meyer, Jeté Laurence, Melissa Gilbert hay Tara Strong… từng tham gia đóng, lồng tiếng nhân vật khi lên phim.
Batgirl cũng là phim điện ảnh đầu tiên của DC phát hành độc quyền trực tuyến, không ra rạp. Adil El Arbi và Bilall Fallah đạo diễn dựa trên kịch bản do Christina Hodson viết, Kristin Burr chịu trách nhiệm sản xuất.
Leslie Grace sinh năm 1995 tại Mỹ trong gia đình gốc Dominica. Cô là ca sĩ nổi tiếng của khu vực Nam Mỹ, từng đoạt ba giải Latin Grammy. Gần đây, Grace thử sức với nghề diễn viên và có vai đột phá trong tác phẩm “In The Heights” của Jon M. Chu.

Tin tức khác...