Cựu Quân nhân QLVNCH đón Xuân chiến sĩ

Brampton, Ontario: Với mục đích tạo cơ hội cho các cựu chiến binh Quân lực Việt Nam Cộng Hòa có dịp gặp gỡ cuối năm trong tình huynh đệ chi binh đồng thời giữ vững tinh thần tranh đấu vì Tự do, Dân chủ, Nhân quyền cho quê hương, hôm thứ Bảy 05/01, lúc 7 giờ tối, Hội Cựu quân nhân Quân lực VNCH vùng Ontario đã tổ chức đêm văn nghệ mừng Xuân Chiến sĩ tại hội trường Unifor, 14 Regan Rd, Brampton.
Hơn 200 đồng hương đã tham dự đêm họp mặt đón Xuân Kỷ Hợi của những người lính đã từng có một thời chiến đấu bảo vệ quê hương.
Sau nghi thức Chào cờ, mặc niệm, cựu quân nhân Không quân Lưu Đức Phụng, thay mặt ban tổ chức đã chào mừng quan khách đã đến với đêm mừng Xuân Kỷ Hợi và cảm ơn các hội viên đã chung tay thực hiện buổi họp mặt Tân niên Dương lịch.
Dịp này, đại diện VOICE Canada và mạng lưới Canadian Vietnamese Network CVN, trong phần phát biểu, cho biết hai tổ chức này sẽ trích từ tiền bán vé đêm Tết Gala ngân khoản $5.000 để yểm trợ Hội Cựu Quân Nhân tổ chức lễ Tưởng niệm Quốc hận 30/04 năm 2019.
Đêm Xuân Chiến sĩ đã kết thúc vào lúc 1 giờ sáng sau phần văn nghệ do ca sĩ địa phương và hội viên đảm trách.

Tin tức khác...