Cựu Quân nhân mừng Xuân Chiến sĩ

Hôm thứ Bảy 17/12, lúc 6 giờ 30 tối, Hội Cựu Quân nhân QLVNCH Ontario đã tổ chức đêm văn nghệ dạ vũ mừng Xuân Chiến Sĩ tại Câu lạc bộ Hải Lục Không Quân, 765 đường Third St., Mississauga với sự tham dự của gần 300 đồng hương và các cựu chiến binh Quân lực VNCH.

Đến với đêm Tất niên Dương lịch của những người lính cũ có bà Thị trưởng Mississauga, Bonnie Crombie và Nghị viên Jim Tovey, đơn vị 1, Mississauga.

Sau nghi thức khai mạc, trong diễn từ mở đầu đêm Xuân chiến sĩ, bà Thị trưởng Bonnie Crombie cám ơn Cộng đồng người Việt đã góp phần vào sự phát triển và củng cố vị thế vững mạnh của thành phố Mississauga, đồng thời cũng đề cập tới sự kiện Cộng đồng người Việt đã hưởng ứng chương trình “Food drive”do thành phố Mississauga phát động, quyên góp 5.530 pounds thực phẩm cho người nghèo, và đáp ứng lời kêu gọi của chính phủ Canada, đã bảo trợ người tỵ nạn Syria.

Dịp này, bà Thị trưởng đã chúc Tết cộng đồng người Việt Mississauga.

Trong phát biểu trước những người hiện diện trong đêm họp mặt cuối năm, Chủ tịch Hội Cựu Quân nhân, ông Đồng Văn Minh đã cảm tạ các hội đoàn, những tổ chức chính trị, cá nhân đã ủng hộ Hội trong năm qua.

Đêm hội ngộ Xuân Chiến sĩ đã kết thúc vào lúc 12 giờ đêm cùng ngày, sau phần văn nghệ dạ vũ.

 

6 2 5

 

Tin tức khác...