Cuộc diễn hành Macy’s Thanksgiving Day

New York: Cuộc diễn hành thường niên Macy’s Thanksgiving Day với những hình tượng bong bóng của những nhân vật nổi tiếng có thật và không có thật như SpongeBob, Charlie Brown,v.v. đã diễn ra trong ngày Lễ Tạ Ơn 22 tháng 11 tại thành phố New York: ngày lễ Tạ Ơn lạnh nhất chưa từng thấy từ trước đến nay ở Hoa Kỳ.

Nhiệt độ trong ngày thứ năm ở thành phố New York đã xuống đến mức trừ 6 độ C, với tốc độ gió lên đến 48 cây số một giờ.

Những khán giả hai bên đường mà có rất nhiều thiếu nhi, đã ăn mặc ấm và mang theo những cái thùng bằng nylon chắn gió, khi ngồi coi cuộc diễn hành.

Ông Tony Scout, có con trai chơi trong ban nhạc diễn hành của trường đại học tiểu bang Ohio, đã mang gia đình từ thành phố Columbus, tiểu bang Ohio, đến thành phố New York, và ông đã cất công ra giữ chỗ trên đường phố từ lúc 2 giờ sáng, để gia đình ông có chỗ tốt trong việc thưởng thức cuộc diễn hành.
Ông Tony Scout đã nói với các phóng viên báo chí là ông ta lạnh cóng và tê hết chân tay, nhưng rất hào hứng chờ đón cuộc diễn hành.

Ông Dylan Mahoney là một người từ tiểu bang New Jersey, đã đến thành phố xem cuộc diễn hành Macy’s trong hàng chục năm qua, cho biết là để chống lạnh, ông ta đã mặc nhiều lớp quần áo và đi nhiều đôi vớ len. Ông Mahoney cũng nhận là ngày lễ Tạ Ơn năm nay là ngày lễ Tạ Ơn lạnh lẽo nhất.

Cuộc diễn hành Macy’s trong ngày lễ Tạ Ơn đã diễn ra hàng năm ở thành phố New York từ năm 1924 cho đến nay.

Tin tức khác...