The Vietnamese Newspaper in Canada

Công ty khai dầu TransCanada bị lỗ 2.5 tỷ dollars

Calgary: Theo những tin tức vừa được công bố hôm thứ năm ngày 11 tháng 2, công ty khai dầu khí TransCanada đã bị lỗ 2.5 tỷ dollars trong tài khóa thứ tư.

Cũng theo lời người phát ngôn viên của công ty này, thì phần lớn số tiền bị lỗ trong tài khóa vừa qua,liên quan đến việc dự án xây ống dẫn dầu Keystone XL không thành công.

Đọc thêm

Elon Musk chính thức trở thành tỷ phú nghìn tỷ đầu tiên trên thế giới

Cổ phiếu SpaceX tăng hơn 20% ngay trong phiên giao dịch đầu tiên trên sàn Nasdaq. Cú tăng này chính…

Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19

Tình hình dịch bệnh Nipah bắt đầu lan rộng. Sự xuất hiện của những chiếc máy đo thân nhiệt và thẻ…

TPHCM tăng cường giám sát tại các cửa khẩu quốc tế để phòng chống bệnh Nipah

Ngày 26/1, trước thông tin một số quốc gia ghi nhận ca mắc bệnh do virus Nipah (NiV), Trung tâm Kiểm…

Hoa Kỳ kêu gọi công dân rời Iran “ngay lập tức”

Theo báo Newsweek ngày 12/01, Bộ Ngoại giao cùng đại sứ quán của Hoa Kỳ tại Tehran đã ban hành cảnh…
1 của 5,739

Công ty này đã chi ra 2.9 tỷ dollars cho việc chuẩn bị dự án Keystone Xl dẫn dầu từ các mỏ dầu ở tỉnh bang Alberta, Canada, xuống các nhà máy lọc dầu ở tiểu bang Texas, Hoa Kỳ.

Tuy nhiên dự án này đã bị tổng thống Obama bác bỏ vì những lý do liên quan đến ô nhiễm môi trường.

Tuy bị lỗ, nhưng công ty TransCanada, đã cho gia tăng tiền lời cổ phần thêm 9 phần trăm, ở mức 56.5 xu cho một cổ phiếu cho mỗi tam cá nguyệt.

Tin liên quan