The Vietnamese Newspaper in Canada

Công ty Johnson & Johnson tạm đình chỉ việc thừ nghiệm thuốc chủng COVOD-19

New York: Theo những tin tức loan báo hôm thứ ba ngày 13 tháng 10, công ty dược phẩm Johnson& Johnson cho biết là công ty này sẽ tạm ngưng việc thử nghiệm thuốc chủng ngừa covid vì một trong những người tham dự đã bị bệnh.
Phát ngôn viên của công ty Johnson & Johnson cho biết là công ty này sẽ truy tầm tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh có người tham dự này.

Đọc thêm

Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19

Tình hình dịch bệnh Nipah bắt đầu lan rộng. Sự xuất hiện của những chiếc máy đo thân nhiệt và thẻ…

TPHCM tăng cường giám sát tại các cửa khẩu quốc tế để phòng chống bệnh Nipah

Ngày 26/1, trước thông tin một số quốc gia ghi nhận ca mắc bệnh do virus Nipah (NiV), Trung tâm Kiểm…

Hoa Kỳ kêu gọi công dân rời Iran “ngay lập tức”

Theo báo Newsweek ngày 12/01, Bộ Ngoại giao cùng đại sứ quán của Hoa Kỳ tại Tehran đã ban hành cảnh…

Tử Vi Hàng Tuần

Tuần thứ ba tháng 12 âm lịch (tháng Chạp hay tháng Sửu) năm Ất Tỵ có ngày tốt hơn cả là ngày 16 âm…
1 của 5,861

Người phát ngôn viên của công ty Johnson & Johnson nói là với các cuộc thử nghiệm lớn với hàng chục ngàn tình nguyện viên tham dự, sẽ có thể xảy ra tình trạng một số người bị bệnh trong thời gian nghiên cứu.
Công ty dược phẩm cũng nói là họ không thể cho biết thêm những chi tiết về người tham dự bị bệnh.
Đây không phải là lần đầu tiên việc thử nghiệm vaccine Covid-19 bị tạm ngưng.
Một người tham dự thử nghiệm của Đại học Oxford Anh Quốc cũng đã bị ốm bệnh không rõ lý do, nhưng sau đó việc thử nghiệm được cho là an toàn để tái tục.
Có gần 180 loại vaccine khác nhau đang được thử nghiệm trên toàn cầu, nhưng chưa có loại nào hoàn tất các thử nghiệm lâm sàng.
Cuộc thử nghiệm của công ty Johnson & Johnson bắt đầu tuyển người tham dự từ cuối tháng Chín, với mục tiêu sẽ áp dụng trên 60,000 tình nguyện viên ở hơn 200 địa điểm khác nhau tại Hoa Kỳ cũng như tại Nam Mỹ và Nam Phi.

Tin liên quan