Hai bộ trưởng liên bang và tỉnh bang đã thông báo chi tiết hơn về cách thức số tiền từ thỏa thuận Khởi động lại An toàn sẽ được sử dụng để hỗ trợ các hệ thống vận tải và BC Ferries.
Tổng tài trợ chung là 1,08 tỷ đô la, trong đó chính phủ liên bang và tỉnh bang mỗi bên đóng góp 540 triệu đô la. Phần lớn tài trợ, 644 triệu đô la, sẽ được chuyển cho hệ thống Translink phục vụ Metro Vancouver và phần lớn vùng Lower Mainland Hạ Đại lục.
Bé gái khuyết tật buộc phải rời công viên giải trí Playland vì quy định đeo mặt nạ
COVID-19 bùng phát tại dự án Điểm C được công bố sau gần 2 tháng
Công viên DTES vẫn đóng cửa trong đợt nắng nóng kỷ lục
BC Wildfire Service chống lại những đám cháy mới trên khắp tỉnh bang
BC Transit, hợp tác với chính quyền địa phương để cung cấp dịch vụ xe buýt ở các vùng nông thôn của tỉnh, bao gồm cả Sunshine Coast, sẽ nhận được 86 triệu đô la. BC Ferries sẽ nhận được 308 triệu USD.
BC Ferries vừa kết thúc một cam kết trực tuyến, sau đó là các cuộc họp với một nhóm làm việc 20 người để phát triển “danh sách các giải pháp thực tế có thể được thực hiện trong thời gian tới, bao gồm những thay đổi tiềm năng đối với quy trình hoạt động, lịch trình, chính sách đặt chỗ thông tin liên lạc”để cải thiện dịch vụ cho Sunshine Coast.
Khi được hỏi liệu tài trợ Khởi động lại An toàn có đảm bảo BC Ferries có thể thực hiện bất kỳ khuyến nghị nào mà nhóm công tác đưa ra hay không, ông Trevena cho biết số tiền này đặc biệt để giúp BC Ferries và các cơ quan vận tải đối phó với các tác động của COVID-19.