Có những kẻ uống rượu và làm tình trong công viên

Toronto: Một cuộc họp của  những cư dân sống trong khu vực công viên  Sunnypoint gần khu vách đá Scarborough bluffs ở vùng Scarborough đã diễn ra trong tối hôm thứ hai ngày  20 tháng 3 tại một trung tâm cộng đồng và có sự tham dự của nghị viên thành phố Gary Crawford.

Các cư dân sinh sống xung quanh khu vực công viên Sunnypoint đã bày tỏ lo ngại về sự an toàn cho người đến thăm viếng công viên này, khi có những dữ kiện cho thấy có những kẻ uống rựou và làm tình công khai trong công viên.

Người ta đã tìm thấy những vỏ chai bia, chai rượu, những bao cao su tình dục vứt đầy trên những bãi cỏ, những lùm cây trong công viên mỗi ngày.

Theo nghị viên Crawford thì những cư dân trong vùng đã thất vọng vì những suy đồi của vẻ đẹp trong công viên, và họ muốn duy trì lại những cái đẹp này.

Cũng theo nghị viên Crawford thì công viên đã thiếu những ánh đèn và  những vùng xung quanh công viên lại vắng vẻ.

Nghị viên Crawford muốn có thêm nhân viên an ninh tuần tiễu trong công viên, và cho gia tăng tiền phạt những kẻ vi phạm từ $250 lên  đến $350. Ông cũng muốn chính quyền thành phố cho san bằng nhiều lùm cây trong công viên.

Tin tức khác...