Cho kẹo trong ngày Halloween, cho luôn cái nhẫn đính hôn.

Montreal: Theo những tin tức vừa công bố trong ngày thứ tư 2 tháng 11 vừa qua, một phụ nữ cho kẹo cho con nít trong ngày 31 tháng 10, ngày Halloween, đã làm mất chiếc nhẫn đính hôn đeo trên tay của bà này.

Bà Norma Williams Forlini đã nói với các phóng viên đài CBC là trong khi bà cho con nít kẹo trong ngày  Halloween,  thì có thể chiếc nhẫn đính hôn của bà đã rớt trong một  trong số những túi đi “trick-or-treater” của một em nào đó.

Cũng theo bà Forlini thì chiếc nhẫn đính hôn mà bà đã được  ông chồng đã quá cố, trao tặng 49 năm về trước. Bà Forlini cũng nói là bà rất buồn, vì mất chiếc nhẫn đối với bà rất quý giá này.

Ông chồng của bà qua đời 5 năm trước. Bà Forlini không biết chiếc nhẫn đính hôn đó giá là bao nhiêu, nhưng đối với bà là một vật rất quý giá.

Trong ngày Halloween, có đến 200 trẻ em đã đến gõ cửa xin kẹo ở nhà bà Forlini ở  đường Wilson Avenue trong khu vực Notre Dame de Grâce ở thành phố Montreal.

Cô Lori, con gái của bà Forlini đã đăng trên Facebook yêu cầu những phụ huynh có con đi xin kẹo trong khu vực  Wilson Avenue trong thành phố Montreal, nên kiểm soát lại những túi đựng kẹo vừa xin của những đứa con, xem có lẫn chiếc nhẫn đính hôn của bà mẹ.

 

Tin tức khác...