CHỢ ĐÊM LẦN THỨ 17 VỚI “CON ĐƯỜNG VIỆT NAM”

Chợ đêm lần thứ 17, với chủ đề “Con đường VN”, do cộng đồng người Việt Quốc Gia Houston và vùng phụ cận tổ chức, với “Đêm Việt Khang” trong khuôn viên Hồng Kong 4 đại lộ Bellaire Sài gòn.

Có khoảng 10 ngàn người tham dự để chào đón người tù lương tâm-nhạc sĩ Việt Khang vừa thoát khỏi gông cùm cộng sản đến miền đất hứa tự do, dân chủ. Đi cùng Việt Khang có nhạc sĩ Trúc Hồ- Giám đốc đài SBTN phối hợp với các ca sĩ trung tâm Asia đến cám ơn đồng hương Houston đã yểm trợ, can thiệp khi Việt Khang bị nhà cầm quyền cộng sản VN bắt giam vì anh đã sáng tác những bản nhạc “Anh là Ai?” và “VN tôi đâu?” khơi dậy tinh thần yêu nước của toàn dân, những lời nhạc đã thôi thúc hàng triệu con tim của người Việt yêu nước từ quốc nội đến hải ngoại. Tiếp theo chương trình văn nghệ được các ca sĩ trình diễn qua những bài hát đấu tranh và của Việt Khang. Trong lời phát biểu, Việt Khang nói anh rất xúc động trước sự tham dự đông đảo của cộng đồng, thể hiện sự yêu thương dành cho anh, anh không ngờ có đêm hội ngộ như thế này.

Đêm Việt Khang lẽ ra kết thúc lúc 11 giờ nhưng do sự nhiệt tình của đồng hương cảm mến, ngưỡng mộ Việt Khang đã kéo dài đến 12 giơ mới chấm dứt.

Bạch Cúc

Tin tức khác...