Chợ đêm Houston “Tung tăng mùa hè”

Chợ đêm lần thứ 14 do Hội Đồng Đại Diện Cộng đồng (HĐĐDCĐ) Houston tổ chức tưng bừng khai mạc trong 3 ngày thứ sáu thứ bảy và chủ nhật nhằm ngày 18-19-20 tháng 8 năm 2017 tại khuôn viên Hồng Kông 4 vùng Southwest Houston. Chương trình bắt đầu lúc 7 giờ chiều và kết thúc lúc 11 giờ đêm, liên tục trong ba đêm.

“Tung Tăng Mùa Hè” đem đến cho đồng hương một chương trình văn nghệ đa dạng ,vui nhộn, sôi động với các ca sĩ, các nhóm múa các màn trình diễn thời trang danh tiếng của thành phố Houston. Đặc biệt chợ đêm lần thứ 14 kỳ này có sự hiện diện của Ban tổ chức giải vô địch túc cầu Houston lần thứ nhứt năm 2017, trao giải nhất, nhì, ba và giải vua phá lưới cho 3 đội đã giành chiến thắng trong cuộc so tài gay go tại sân khấu chợ đêm trong đêm Chủ nhựt 20/8.

Với khoảng 40 gian hàng ẩm thực các món ngon đặc sản của từng miền, tất cả đều do những đầu bếp nổi tiếng của các nhà hàng phục vụ, mang lại sự thoải mái cho người đi chợ đêm.

HĐĐDCĐ cám ơn tất cả các mạnh thường quân, mọi sự đóng góp của quý đồng hương là những viên gạch góp phần xây dựng cộng đồng người Việt Houston càng ngày càng thêm vững mạnh.

Bạch Cúc

Tin tức khác...