Chết đuối sau khi lặn biển cầu hôn người yêu

Một chàng trai ở Louisiana đã chết đuối sau khi cầu hôn bạn gái dưới nước trong khi hai người nghỉ mát tại Tanzania.
Theo CNN, Steven Weber và Kenesha Antoine đi nghỉ ngơi ở đảo Pemba. Họ ở trong cabin gỗ với một phòng ngủ chìm dưới bề mặt đại dương tại bờ biển phía đông của châu Phi.
Weber cầu hôn người bạn gái xinh đẹp của anh hôm 19/9 bằng cách lặn dưới mặt nước và cầm mẩu giấy với những dòng chữ viết tay bên ngoài cửa sổ phòng ngủ của chiếc cabin lặn. Video về màn cầu hôn lãng mạn này được Antoine đăng tải lên Facebook hôm 20/9, trong đó sau màn tỏ tình bằng giấy là cảnh tượng Weber đưa ra chiếc nhẫn cầu hôn.
Nội dung những dòng chữ từ tờ giấy của Weber – được đặt trong một chiếc túi nhựa trong suốt, như sau: “Anh không thể nhịn thở được đủ lâu để nói với em mọi thứ anh yêu ở em. Nhưng… mọi thứ anh yêu về em, anh đang ngày càng yêu hơn mỗi ngày”.
Tờ giấy viết tiếp: “Hãy làm vợ anh nhé. Em đồng ý kết hôn với anh không?”.
Tuy nhiên, Weber đã không trở lại trên mặt nước.
Antoine sau đó chia sẻ trên Facebook:
“Anh đã không bao giờ trở lại từ biển sâu, thế nên anh chẳng bao giờ nghe được câu trả lời của em: “Đồng ý! Đồng ý! Đồng ý một triệu lần, em sẽ kết hôn với anh”.
Trong khi đó, khu nghỉ mát Manta Resort – nơi Weber và Antoine lưu ngụ – đã đưa ra tuyên bố xác nhận cái chết thương tâm của Weber hôm 21/9 và gởi lời phân ưu: “Chúng tôi xin dành lời chia buồn và cầu nguyện chân thành nhất tới bạn gái, gia đình và bạn bè của anh ấy vì tai nạn thương tâm này”.
Giới chức trách địa phương đang xúc tiến điều tra. Trong khi đó, Bộ Ngoại giao Mỹ xác nhận một du khách nước này đã thiệt mạng ở Tanzania nhưng không cho biết thêm chi tiết.

Tin tức khác...