Cháy lớn tại trung tâm thành phố Toronto, khiến trên 1 ngàn người trở thành những kẻ không nhà

Toronto: Một đám cháy lớn diễn ra ngay trong một cao ốc ngay trung tâm thành phố Toronto, vào buổi chiều hôm thứ ba ngày 21 tháng 8 và đã khiến cho trên 1 ngàn người sống trong khu chúng cư này trở thành kẻ không nhà.
Đám cháy lớn với cường độ “6 chuông” đã diễn ra vào lúc 1 giờ chiều trong khu cao ốc trên đường Parliament Street, nơi có khoảng 1,500 người cư ngụ.
Có trên 100 lính cứu hỏa đã tham dự cuộc chữa cháy này và họ đã mệt nhoài vì đám cháy lớn và kéo dài trong nhiều tiếng đồng hồ.
Kết quả sơ khởi của cuộc điều tra cho thấy là đám cháy đã làm hư hại hệ thống dẫn điện, thang máy lên xuống cũng như hệ thống báo động, và cơ quan cứu hỏa thành phố đã liệt cao ốc này là một nơi không an toàn.
Vì thế những cư dân trong cao ốc phải kiếm chỗ tạm trú trong đêm.
Cũng trong ngày thứ ba, ông John Tory, thị trưởng thành phố Toronto cho thiết lập một khu tạm trú trong trung tâm cộng đồng Wellesley gần đó.
Ông thị trưởng thành phố cũng kêu gọi sự hảo tâm của những cư dân trong thành phố Toronto, mở cửa nhà cho những người bị nạn tạm trú, vì trung tâm Wellesley không đủ chỗ cho trên 1 ngàn người bị nạn.

Tin tức khác...