Chân dung của nữ bác sĩ gốc Cameron, cổ võ cho việc dùng thuốc ký ninh, trị COVID-19

Houston, Texas: Một nữ bác sĩ kiêm nhà truyền giáo gốc Cameron, vừa trở nên nổi tiếng, khi bà lên tiếng cổ võ cho việc dùng thuốc hydroxychloroquine, thuốc ký ninh chữa bệnh sốt rét, để chữa các bệnh nhân bị COVID-19.
Người bác sĩ này cũng cho rằng không cần đeo khẩu trang?
Bác sĩ Stella Immanuel, năm nay 55 tuổi, đã đến họp báo trước tòa nhà quốc hội Hoa Kỳ ở Hoa Thịnh Đốn, trong hôm thứ hai ngày 27 tháng 7.
Trong cuộc họp báo này, bác sĩ Immanuel cho biết là bà đã dùng thuốc ký ninh, chữa khỏi 350 bệnh nhân bị COVID-19 ở tiểu bang Texas?
Bà bác sĩ này cũng công kích những bác sĩ đã nói là thuốc ký ninh không hiệu nghiệm khi chữa những bệnh nhân bị nhiễm vi rút, và bà nói các bác sĩ này là các bác sĩ “giả”!
Bà bác sĩ Immanuel cũng nói là không cần đeo khẩu trang?
Tổng thống Trump cùng người con trai là ông Donald Trump Jr cho biết là họ rất thán phục bài diễn văn của bác sĩ Immanuel và đã đăng trên Twitter là phải xem cái video này.
Bác sĩ Immanuel là một bác sĩ chuyên về bệnh nhi đồng, và còn là một nhà truyền giáo, chủ nhân của nhà thờ Fire Power Ministries, mà địa điểm nhà thờ nằm bên cạnh văn phòng bà bác sĩ, trong một dải thương xá( strip mall) trong thành phố Houston.
Bác sĩ Immanuel sinh quán ở xứ Cameron, một bà mẹ có 3 con, theo học y khoa ở xứ Nigeria, Phi Châu vào những năm từ 1984 cho đến 1990.
Tháng 11 năm 1998, bác sĩ Immanuel là bác sĩ nhi đồng ở thành phố Alexandria, tiểu bang Louisiana, sau một thời gian làm nội trú cho bác sĩ Babtunde Dosu, một bác sĩ chuyên khoa nhi đồng gốc Nigeria, và có phòng mạch ở thành phố Dallas.
Tháng 10 năm 2019, bà này được nhận làm cho y viện the Rehoboth Medical Center ở thành phố Houston.
Bà bác sĩ này cũng tung ra những luận cứ mà nhiều người không đồng ý như cho là ” những bệnh tật về sản khoa như những u nang (cysts) trong tử cung là kết quả của những giấc mơ tình dục của những người phụ nữ này trong giấc mơ với ..quỷ và phù thủy?
Bà bác sĩ này cũng nói là các chữa trị y khoa đã dùng những nhiễm sắc thể DNA của những người sống ngoài hành tinh??
Bà này cũng phản đối những chuyện đồng tính.

Tin tức khác...

Đăng ký nhận tin tức qua email