Cắt tóc kiểu Kim Jong Un và Donald Trump

Hà Nội: Để chào đón cuộc họp thượng đỉnh giữa tổng thống Trump và nhà lãnh đạo Bắc Hàn, Kim Jong Un sẽ diễn ra vào cuối tháng hai năm nay, chủ nhân một tiệm cắt tóc ở Hà Nội đã cắt tóc miễn phí cho khách hàng, với điều kiện người này phải chọn một trong hai kiểu tóc: kiểu Kim Jong Un hay kiểu Donald Trump.
Ông Tuấn Dương, chủ nhân của tiệm cắt tóc Tuấn Dương Hair Salon đã nói với các phóng viên báo chí:
“Tôi được biết chương trình thượng đỉnh lần 2 giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong Un là đi đến một quyết định hòa bình, tôi là người Việt Nam sống giữa thủ đô Hà Nội và yêu chuộng hòa bình, nên tôi nghĩ ra ý tưởng đóng góp một chút phần sức của mình vào để quảng bá hình ảnh yêu mến hòa bình của người Hà Nội đối với toàn thể dân tộc Việt Nam và quốc tế”.
Chương trình cắt tóc miễn phí kiểu Trump và Kim bắt đầu từ ngày 18 tháng 2 và kéo dài đến ngày 28 tháng 2, cũng là ngày kết thúc cuộc thượng đỉnh Trump-Kim.
Theo lời ông chủ Lê Tuấn Dương, khách hàng đến tiệm cắt tóc miễn phí, đa số chọn kiểu đầu “Kim Jong Un” hơn là kiểu đầu “Donald Trump”, vì kiểu tóc của Tổng thống Mỹ đòi hỏi phải có tóc hơi dài và phải nhuộm màu.

Tin tức khác...