Cao niên North York họp mặt cuối năm

Hôm Chủ nhật 18/12, lúc 4 giờ chiều, hơn 100 hội viên và thân hữu Hội Cao niên North Yok đã tham dự buổi họp mặt cuối năm, đón Giáng Sinh và mừng sinh nhật hội viên có ngày sinh trong tháng 12 tại Grandravine Community Centre, North York. Hiện diện trong buổi gặp gỡ cuối năm có dân biểu tỉnh bang Roman Baber, nghị viên James Pasternak và cựu ứng cử viên dân biểu tỉnh bang thuộc đảng Bảo Thủ, đơn vị Humber River Black Creek, Cyma Musarat.

Sau nghi thức chào cờ và mặc niệm, ông Mã Văn Sinh, Chủ tịch Hội, đã cảm tạ các thiện nguyện viên đã góp công sức để duy trì và phát triển các hoạt động của Hội trong năm qua và chúc hội viên có một mùa Giáng Sinh an lành, một năm mới tốt đẹp.

Dân biểu Roman Baber cho biết ông sinh ra và lớn lên thời Liên Xô thống trị Liên bang Nga và các nước Cộng hòa lân bang nên ông hiểu rất rõ bản chất chế độ Cộng sản.

“Đạo luật Hành trình tìm Tự do là một điểm son ghi dấu giai đoạn cầm quyền của chính phủ đảng Bảo Thủ. Chúng tôi tin vào những giá trị của Tự do, Dân chủ và hoan nghênh sự ra đời của đạo luật này. Ngày 02/09 vừa qua, khi Hà Nội tổ chức lễ Độc lập, tôi đã phổ biến một thông cáo báo chí ủng hộ cuộc tranh đấu đòi Tự Do, Dân chủ và Nhân quyền của người Việt”, dân biểu Roman Baber nói.
Nghị viên James Pasternak, đơn vị York Centre, đại diện Thị trưởng John Tory, chuyển lời chúc mừng Giáng sinh và Năm mới Dương lịch của ông John Tory đến cao niên North York. Ông James Pasternak hiện giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban Cải tiến Hạ tầng Cơ sở và Môi trường, phụ trách các dịch vụ liên quan đến giao thông, hạ tầng cơ sở, công viên và lâm viên.

Những người tham dự họp mặt mừng Giáng Sinh đã cùng nhau dùng buổi ăn tối với thực phẩm do hội viên đóng góp. Đêm hội ngộ mừng Giáng sinh của cao niên North York đã kết thúc vào lúc 8 giờ tối cùng ngày trong không khí thân mật.

Tin tức khác...