Cảnh sát thả kẻ trộm

Toronto: Một cảnh sát viên của thành phố Toronto, được  gọi đến một thương xá để bắt một kẻ cắp, không những đã tha người ăn trộm này mà còn bỏ tiền mua những vật dụng mà kẻ trộm vừa lấy cho anh ta.

Trong chiều hôm chúa nhật ngày 6 tháng 8, cảnh sát viên Niran Jeyanesan  và một bạn đồng nghiệp đã được gọi đến thương xá Walmart ở phía bắc thành phố Toronto, để  bắt một thanh niên 18 tuổi, vừa bị các nhân viên an ninh của thương xá này bắt giữ.

Sau khi đến và mở cuộc điều tra, cảnh sát viên Jeyanesan đã thả nghi can mà còn đến mua lại những vật dụng mà nghi can vừa ăn cắp gồm một cái áo sơ mi, một cà vạt và vớ.

Nghi can 18 tuổi này khai vừa có được phỏng vấn  cho công ăn việc làm, nhưng anh ta không có tiền mua quần áo cho cuộc phỏng vấn.

Cảnh sát  viên  Jeyanesan đã  nói với các phóng viên báo chí sau đó là ông ta quyết định thả nghi can và bỏ tiền mua quần áo cho nghi can này, để cho anh ta có cơ hội đi phỏng vấn làm lại cuộc đời.

Thượng sĩ  Paul Bois, của sở cảnh sát thành phố Toronto và là xếp của cảnh sát viên Jeyanesan đã vinh danh và  đồng ý với việc thả kẻ trộm của ngừoi cảnh sát này.

 

More Stories...