Canada không công nhận cuộc hôn nhân Mỹ -Canada qua Face Time

Windsor, Ontario: Một cặp tình nhân Mỹ -Canada vừa làm đám cưới trên Facebook vì đại dịch, đã không được chính quyền Canada công nhận, theo như những tin tức loan báo hôm thứ sáu ngày 31 tháng 7.
Cuộc tình ” chàng đầu sông, nàng cuối sông” trên “con sông Tương “kéo dài từ tiểu bang Michigan qua tỉnh bang Ontario đã bị gián đoạn trong thời Đại Dịch: chàng không qua được mà nàng cũng phải chôn chân tại chỗ. Chính vì thế mới đây họ đã làm đám cưới trên Face Time:
Ông Mark Maksymiuk, 32 tuổi ở thành phố Royal Oak, tiểu bang Michigan, chỉ cách thành phố Windsor, Canada nơi cô Lauren Pickrell 35 tuổi cư ngụ, chỉ có 26 cây số, nhưng đã không được gặp nhau vì biên giới đóng cửa.
Mới đây ông Maksymiuk đã một mình đến thành phố Kansas, tiểu bang Missouri xin làm hôn thú( có thể chỉ có tiểu bang này chấp thuận làm hôn thú mà chỉ có một trong hai người xin?), và sau đó họ làm đám cưới trên Face Time: người ở Royal Oak và người ở Windsor.
Nhưng lễ cưới thời đại dịch này không được chính quyền liên bang Canada chấp nhận và tân lang Maksymiuk vẫn không được phép qua Canada .. động phòng!

Tin tức khác...