The Vietnamese Newspaper in Canada

Cái lạnh cắt da diễn ra ở vùng đại thủ phủ Toronto

Toronto: Trong hôm chúa nhật ngày 7 tháng 2, chính quyền thành phố  Toronto đã   báo động  về  cái lạnh cắt da   diễn  ra  tại thành phố này, đồng thời  cho mở cửa thêm các   trung tâm   chống lạnn  dành cho những người không nhà.

Theo   bản tin của sở Khí Tượng Canada thì trong ngày chúa nhật, số lượng tuyết  rơi   trong vùng  đại thủ phủ Toronto chỉ vào khoảng 2 cm, nhưng với  gió   buốt, nhiệt độ   vào buổi tối ngày chúa nhật  trong vùng  đại thủ phủ có thể   xuống đến  trừ  20 độ C.

Bốn  trung tâm chống lạnh  trong thành phố  Toronto   được mở cửa vào lúc 7 giờ  tối  hôm chúa nhật ngày 7 tháng hai, và dành cho những người không nhà, những người sống  trong những nhà   không có hệ thống sưởi ấm.

Bốn trung  tâm đó là:

o          129 Peter St.

Đọc thêm

Cảnh báo về thiết bị định vị sử dụng trái phép

Các thiết bị định vị Bluetooth thường được sử dụng để định vị các vật dụng như chìa khóa, ví, hành

Vụ kiện cáo buộc sự sơ suất và yêu cầu bồi thường 18 triệu đô la

Gia đình của em bé gần 2 tuổi bị tử vong do té từ tòa nhà cao tầng ở North York kiện chủ nhân và

P.E.I. từ chối đề nghị cho phép các chủ nông trại mướn thêm nhân công nước ngoài tạm thời

Tỉnh bang cho biết biện pháp cùa liên bang hiện không cần thiết Đảo Prince Edward là tỉnh duy

Vaccine mRNA chống ung thư da đã đạt được các mục tiêu trong thử nghiệm giai đoạn cuối

Merck và Moderna nói rằng vaccine mRNA chống ung thư hắc tố đã đạt được các mục tiêu trong thử
1 của 6,156

o          5800 Yonge St.

o          Exhibition Place, Better Living Centre,195 Princes’ Blvd.

o          Scarborough Civic Centre, 150 Borough Dr.

Chính quyền thành phố  cũng lên tiếng khuyến cáo cư dân  nên  mặc quần áo ấm, nhất là khi phải đi ra ngoài.

Nhiệt  độ  trong ngày thứ hai   tương đối  ấm hơn so với ngày chúa nhật nhưng  nhiệt  độ cộng thêm với cái lạnh của gió trong ngày thứ hai 8 tháng  2, ở trong  vùng đại thủ phủ  Toronto cũng  xuống ở mức  trừ 10 độ C.

Tin liên quan