Cái chết thương tâm của một gia đình 4 mẹ con, vì một kẻ lái xe điên khùng.

Brampton, Ontario: Một tai nạn xe hơi thảm khốc diễn ra vào chiều hôm thứ năm 18 tháng 6 tại thành phố Brampton, tỉnh bang Ontario khiến cho một bà mẹ và 3 đứa con gái còn nhỏ tử thương.
Tai nạn xảy ra vào lúc 12 giờ trưa hôm thứ năm 18 tháng 6 tại góc đườn Torbram Rd và Countryside Dr .
Theo cảnh sát viên Akhil Mooden của sở cảnh sát vùng Peel thì có đến 4 chiếc xe đụng nhau tại góc đường Torbram trong thành phố Brampton và gây thương vong cho nhiều người.
Ngoài những người bị thương, có 4 người chết trong tai nạn gồm một bà mẹ trẻ 37 tuổi và 3 đứa con thơ.
Nạn nhân là bà Karolina Ciasullo và ba đứa con gái là Klara 6 tuổi, Lilianna 4 tuổi và Mila 1 tuổi. Bà Ciasullo là giáo viên lớp 4 ở trường tiểu học Công giáo Isaac Jogues ở thành phố Brampton.
Theo các nhân chứng thì tai nạn xảy ra ở góc đường Torbram khi một chiếc xe Infiniti mầu xanh nước biển vượt đèn đỏ và ủi vào một chiếc xe van do bà Ciasullo cầm lái: đứa con gái 6 tuổi chết tại chỗ trong khi bà Ciasullo và hai đứa con gái khác được đưa đến bệnh viện nhưng cũng không qua khỏi. Cũng theo các nhân chứng thì chiếc xe Infiniti chạy rất nhanh, vượt đèn đỏ vì bị một chiếc xe cảnh sát theo sau.
Kẻ lái chiếc xe Infiniti là một thanh niên 20 tuổi cũng bị thương tích trầm trọng. Theo ông Patrick Brown, thị trưởng thành phố Brmapton thì kẻ gây tai nạn là người bị mất bằng lái và lái xe không có bảo hiểm.
Một cuốn video được công bố trên mạng cũng cho thấy trước đó vài ngày, một chiếc xe Infiniti màu xanh như thế, đã leo lên lề đường thành phố Brampton và suýt đụng vào những khách bộ hành.
Cũng theo các nguồn tin báo chí thì kẻ gây tai nạn tên là Brady Robinson.

Tin tức khác...