Các tiệm làm móng được mở cửa lại trong vùng đại thủ phủ Toronto

Toronto: Trong hôm thứ hai ngày 22 tháng 6, thủ hiến Doug Ford của tỉnh bang Ontario loan báo là toàn thể vùng đại thủ phủ Toronto sẽ được cho mở cửa lại ở giai đoạn 2 và bắt đầu từ ngày thứ tư 24 tháng 6.
Trước đó giai đoạn 2 của guồng máy kinh tế ở toàn tỉnh bang Ontario đã được cho mở cửa lại vào ngày 19 tháng 6, trừ vùng đại thủ phủ Toronto là nơi vẫn có nhiều người bị nhiễm và chết vì COVID-19.
Những vùng được mở cửa giai đoạn 2 ở tỉnh bang Ontario là vùng thủ phủ Toronto, vùng Peel bao gồm các thành phố Mississauga, Brampton, Caledonia .
Đây cũng là tin mừng cho cộng đồng người Việt ở vùng đại thủ phủ Toronto khi những tiệm làm móng của những người Việt sẽ được mở cửa lại.
Người ta chưa biết các tiệm nails ở vùng đại thủ phủ Toronto sẽ bận bịu đến cỡ nào, nhưng kinh nghiệm của vùng Little Saigon ở tiểu bang California, khi những tiệm làm móng được mở cửa lại cho thấy là nhiều khách hàng phải ghi danh chờ cả tháng mới đến phiên và giá cả làm móng cũng gia tăng thêm trung bình 10 Mỹ kim cho mỗi dịch vụ.
Trong gia đoạn 2, các nhà hàng có sân patios, các tiệm làm tóc, làm móng, cắt tóc và các thương xá sẽ được mở cửa lại ở tỉnh bang Ontario.
Các dịch vụ thể thao giải trí lộ thiên như các hồ bơi lộ thiên công cộng cũng được mở cửa lại.
Các bãi tắm, các khu cắm trại, các cuộc thâu hình làm phim ở ngoài trời cũng được phép hoạt động trở lại.

Tin tức khác...