Các tiệm đấm bóp mở cửa trở lại, các nàng Kiều có lợi tức sau nhiều tháng không có khách.

Sydney, Úc Đại Lợi: Chính quyền Úc Đại Lợi đã cho mở cửa lại một phần guồng máy kinh tế, và trong ngày thứ bảy 13 tháng 6, các tiệm đấm bóp, những động mãi dâm trá hình, đã được mở cửa lại.
Tại khu Thái Town trong thành phố Sydney, các tiệm đấm bóp dâm tình ( erotic massage) đã được mở cửa lại sau gần 3 tháng bị đóng cửa vì COVID-19.
Các bảng hiệu đủ mầu sắc bằng điện đã được bật lập lòe ở các nhà nghỉ ngắn hạn cũng như ở các tiệm đấm bóp. Bà Jule Kim, năm nay 45 tuổi., một gái mại dâm sinh ở Nam Hàn và hiện là chủ tịch hiệp hội bảo vệ những gái mại dâm ở Úc, the Scarlet Alliance nói là các gái mại dâm ở Úc, không được tiền tài trợ thất nghiệp của chính phủ, như những người đi làm bình thường khác trong thời đại dịch, cho nên họ không có lợi tức nào trong vòng mấy tháng qua.
Vì thế, những nàng Kiều đã sẵn sàng hành nghề trở lại khi chính quyền cho phép.
Trong hôm thứ sáu ngày 12 tháng 6, người ta thấy một người phụ nữ trẻ tuổi, cầm bảng quảng cáo cho một tiệm đấm bóp Thái ở quảng trường Thế Giới trên đường Liverpool trong thành phố Sydney.
Phần đông những tiệm đấm bóp dâm tình ở Úc là những động mại dâm trá hình, và mua bán đều là tiền mặt,không xài thẻ tín dụng.
Các tiệm mại dâm ở Úc cũng là nơi có những trường hợp buôn bán người, mang những thiếu nữ từ các quốc gia khác đến Úc, buộc những nạn nhân phải hành nghề mại dâm.
Theo những ước tính vào năm 2015, có 20 ngàn gái mại dâm hành nghề ở Úc và 60 phần trăm con số này làm nghề gái gọi ( escort) hay trong các tiệm đấm bóp dâm tình.

Tin tức khác...