Các đội cầu thể thao tổ chức sinh nhật cho một em trai 6 tuổi.

Tuscan, Arizona: Theo những tin tức loan báo hôm thứ ba ngày 23 tháng 10, một em trai 6 tuổi được mẹ tổ chức sinh nhật, đã bị sốc khi bữa tiệc mời hàng chục trẻ em khác tham dự, đã chẳng có một người nào tới trong ngày chúa nhật 21 tháng 10.
Bà mẹ của em Teddy Bollinger 6 tuổi, ở thành phố Tuscan, tiểu bang Arizona đã chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật cho con trai từ hai tuần lễ trước: đặt chỗ trong tiệm pizza Peter Piper, mua một chiếc bánh sinh nhật thật lớn và gửi thiệp mời đến giáo viên và 32 học trò cùng lớp mẫu giáo với em Teddy.
Nhưng chẳng có một người nào đến tham dự. Bà mẹ chia sẽ những tấm hình chụp đứa con trai của bà, ngồi trong bàn tiệc rộng mênh mông với bánh sinh nhật và bánh pizza bầy la liệt lên mạng internet.
Trong vòng 1 tiếng đồng hồ, sau khi những tấm hình em Teddy được cho lên mạng, nhiều đội cầu thể thao ở tiểu bang Arizona đã viết thư mời em Teddy cùng bà mẹ đến tham dự những bữa tiệc sinh nhật do các đội cầu này tổ chức cho em Teddy.
Đội bóng rổ the Phoenix Sun trong hiệp hội NBA gửi thư mời em Teddy đến tham dự cuộc tranh tài với đội cầu Los Anegeles Lakers vào ngày thứ tư 31 tháng 10 và đội túc cầu the Phoenix Rising cũng mời em Teddy đến tham dự cuộc tranh tài và mừng sinh nhật của em vào ngày thứ sáu 2 tháng 11 với 7 ngàn khán giả.

Tin tức khác...