Các bậc phụ huynh họp nhau tìm cách đối phó với thảm cảnh của những con cái dùng thuốc quá liều.

Kanata,Ontario: Trong tối hôm thứ hai ngày 27 tháng 2, hàng trăm  những bậc cha mẹ đã nhóm họp ở thành phố Kanata, để tìm biện pháp đối phó với thảm cảnh con cái của họ  đã dùng thuốc giảm đau hay ma túy quá liều lượng.

Đây cũng là lần thứ nhì trong vòng 1 tuần mà những bậc cha mẹ ở thành phố Kanata này đã nhóm họp về  cuộc khủng hoảng dùng ma túy của con em.

Trong tuần lễ trước, có hai thiếu niên ở trong khu vực này đã chết vì “drugs overdoses”

Theo lời khuyến cáo  thì những tay băng đảng bán ma túy ngoài đường phố, không phải là những kẻ chọn phẩm chất bán cho khách hàng.

Những loại ma túy bán lén lút tại các vỉa hè, thường pha trộn thêm với các chất nha phiến giảm đau giết người như fentanyl hay carfentanyl. Những loại ma túy pha trộn này có cường độ giết người rất mạnh và đã khiến hàng trăm, hàng ngàn người dùng ma túy đã chết trong năm qua ở Canada.

Những ngừoi nhóm họp gồm cả đại diện các cơ quan công quyền, đã tỏ ý lo ngại là làm sao có thể giáo dục những người trẻ, biết về những nguy hiểm của những loại ma túy hay những thuốc giảm đau có pha trộn chất nha phiến giết người?

Tin tức khác...