Ca sĩ Chester Bennington tự tử

Chester Bennington, giọng ca chính của nhóm nhạc Linkin Park, treo cổ tự tử trong căn phòng riêng ở Palos Verdes, gần Los Angeles, ngày 20/7.

Chester Bennington qua đời ở tuổi 41, khám nghiệm sơ bộ cho biết ca sĩ này treo cổ tự tử nhưng chưa biết nguyên nhân dẫn đến hành vi tự tử. Ca sĩ qua đời chỉ một tuần trước khi ban nhạc Linkin Park bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh nước Mỹ.

Phát ngôn nhân cơ quan điều tra Los Angeles, Brian Elias nói rằng cái chết của Chester Bennington rõ ràng là tự tử. Giọng ca chính này đã tự treo cổ trong căn phòng khi cả gia đình ra thị trấn.

Chester Bennington từng vướng nghiện ngập rượu và ma túy. Bennington từng kể về quá khứ vật lộn với những khó khăn bên trong tâm hồn khi Linkin Park lần đầu tiên nổi tiếng năm 2000 với album ra mắt “Hybrid Theory” tạo tiếng vang. Nó đưa nhóm nhạc này trở thành ban nhạc nổi tiếng thế hệ của họ. Chester cũng từng thừa nhận có ý định tự tử bởi lúc nhỏ bị một người đàn ông lớn tuổi lạm dụng tình dục.

Album mới nhất của nhóm là “One more light” ra mắt hồi tháng 5. Cả nhóm chuẩn bị thực hiện các chuyến lưu diễn quảng cáo album nhưng cái chết của Chester Bennington khiến nhóm gặp khó khăn lớn.

Linkin Park từng chiến thắng Grammy năm 2002 hạng mục nhóm nhạc rock biểu diễn sân khấu tốt nhất. Năm 2006, nhóm lại chạm tượng vàng Grammy với hạng mục ca khúc hợp tác xuất sắc.

Tin tức khác...