Bữa tiệc chia tay nhạc sĩ Nam Lộc

Garden Grove, California: Một bữa tiệc chia tay nhạc sĩ Nam Lộc đã được tổ chức tại trụ sở của cộng người Việt quốc gia ờ Nam Cali, trong thành phố Garden Grove trong hôm thứ tư ngày 12 tháng 9.
Trong 12 năm qua, nhạc sĩ Nam Lộc đã ở trong ban cố vấn cho hội H.O. cứu trợ thương phế binh QLVNCH.
Ông đã góp công không nhỏ trong các chương trình đại nhạc hội Cám Ơn Anh, quyên tiền cứu trợ cho các thương phế binh QLVNCH còn kẹt lại ở quê nhà.
Trong bài diễn văn từ biệt nhạc sĩ Nam Lộc đã nói ”
“Xin phép chị Hội Trưởng cho tôi được gửi lời cám ơn qúy anh chị ở đây, chị Hội trưởng, quý anh Cố Vấn, các anh chị trong Ban Điều Hành, các thiện nguyện viên, đặc biệt các anh chị trong truyền thông báo chí. Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời tôi, tôi nhận được món quà trong cộng đồng người Việt chúng ta. Tôi không bận tâm việc mình làm để nhận được quà nhưng món quà này nói lên được mối liên lạc chặt chẽ giữa anh chị em chúng ta trong nhiều năm qua.

“Thực ra, tất cả công việc tôi làm không thể thực hiện thành công nếu không có bàn tay quý anh chị đóng góp; điều đó tôi nói rõ ràng trước đây cũng như bây giờ. Thời gian tôi làm chỉ bằng phân nửa một số anh chị ở đây đã làm như anh Ức, chị Thủy, anh Nhựt, v.v. nhưng chúng ta đã chia sẻ những vui, buồn, kể cả nước mắt, lời khen, lời chê và cả những kẻ đánh phá cũng không ít, nhưng chúng ta đã đứng lên, vượt qua những trở ngại và đã đạt được mục đích duy nhất, ý nghĩa nhất là đem lại một chút gì đó cho các anh thương binh QL/VNCH, những chiến hữu bất hạnh của chúng ta ở quê nhà.”

Tin tức khác...