Bữa cơm tình nghĩa cho người vô gia cư

Hôm 2/5 vừa qua, nhà hàng Phương Thảo đã thực hiện hơn 350 phần ăn cho những người vô gia cư tại Trung tâm La Maison du Père, 550 đại lộ René Lévesque.


Để bảo đảm bữa ăn nóng và thơm ngon, mỗi phần ăn gồm xúp, chả giò, rau xào, đùi gà nướng và cơm chiên đều được chế biến, nấu nướng ngay tại nhà bếp La Maison du Père.

Trong 7 năm qua, nhà hàng Phương Thảo thường tổ chức những bữa ăn cho người vô gia cư tại Trung tâm La Maison du Père trong dịp Lễ Tạ Ơn và Giáng Sinh nhằm góp phần rất nhỏ xoa dịu nỗi bất hạnh và niềm cô đơn của những người vô gia cư tại Montréal, đồng thời bày tỏ lòng tri ân đối với đất nước đã mở rộng vòng tay chào đón cộng đồng di dân Việt Nam.

Đặc biệt vào đầu năm nay, được sự yểm trợ tài chánh của một số quý vị mạnh thường quân, nhà hàng Phương Thảo đã thực hiện hai bữa cơm tình nghĩa cho người vô gia cư tại La Maison du Père (ngày 19/2 và ngày 2/5 năm 2018).

Nhân dịp này, nhà hàng Phương Thảo chân thành cám ơn các thân hữu thiện nguyên viên đã cùng gắn bó đồng hành trong những sự kiện từ thiện, cám ơn sự hợp tác của ban giám đốc và nhân viên La Maison du Père. Đặc biệt cám ơn quý vị mạnh thường quân đã yểm trợ tài chánh trong hai sự kiện gần đây nhất.

Tin tức khác...