Bruce McArthur bị án tù chung thân không được trả tự do trong vòng 25 năm

Toronto: Trong phiên tòa diễn ra hôm thứ sáu ngày 8 tháng hai ở thành phố Toronto, thẩm phán John McMahon đã tuyên phạt bị cáo Bruce McArthur án tù chung thân và không được trả tự do trong vòng 25 năm.
Bị cáo McArthur, năm nay 67 tuổi, sẽ phải ngồi tù 25 năm và không được xin khoan hồng khi ông ta 91 tuổi.
Trong tuần lễ trước đó, bị cáo McArhur đã nhận tội giết 8 người đồng tính trong những năm từ năm 2010 cho đến năm 2017.
Công tố viện yêu cầu tòa tuyên phạt bản án tù chung thân và không được tự do trong vòng 50 năm cho bị cáo, tuy nhiên thẩm phán McMahon đã quyết định cắt giảm thời gian không được khoan hồng xuống còn 25 năm vì lý do tuổi tác của bị cáo, và bị cáo này đã nhận tội, không bắt tòa cũng như thân nhân của những nạn nhân phải trải qua cuộc xử án dài và tốn kém.
Những nạn nhân là những người di dân đồng tính đến từ vùng Nam Á và Trung đông, và sinh sống trong cộng đồng những người đồng tính ở thành phố Toronto.
8 nạn nhân là các ông McArthur’s victims were Andrew Kinsman, Selim Esen, Majeed Kayhan, Dean Lisowick, Soroush Mahmudi, Skandaraj Navaratnam, Abdulbasir Faizi và Kirushna Kanagaratnam.
Theo bản cáo trạng thì bị cáo đã làm quen với các nạn nhân qua các mạng internet của những người đồng tính. Bị cáo đã giết các nạn nhân trên giường, bằng cách cột tay chân nạn nhân và xiết cổ.

Tin tức khác...