Bốn tiểu bang Mỹ có số người Canada mướn nhà nghỉ đông nhiều nhất

Tuy vào ngày 8 tháng 11 này, chính quyền Hoa Kỳ mới cho những người Canada đã chủng ngừa Covid hoàn toàn, được qua Mỹ bằng đường bộ, nhưng trước đó những người Canada vẫn có thể qua Hoa Kỳ bằng phương tiện hàng không.

Theo Yahoo.com thì trong khi mướn khách sạn khi du lịch là chuyện thường xảy ra, nhưng bây giờ người ta nhất là những người Canada lại có khuynh hướng mướn nhà khi du lịch qua Mỹ, nhất là với những người qua Mỹ tránh mùa đông trong một thời gian nhiều tháng.

Theo những dữ kiện cung cấp bởi công ty cho mướn nhà Vrbo, thì trong tháng 10 vừa qua, những người Canada là những du khách ngoại quốc đông đảo nhất, tìm mướn nhà ở Mỹ qua mạng internet.

Điều này cũng cho thấy là những quan tâm và hào hứng của những người Canadians chuẩn bị qua Mỹ nghỉ đông lâu dài.

Bốn tiểu bang mà có nhiều người Canada tìm kiếm mướn nhà nhất là tiểu bang Arizona, Florida, miền nam California và Hawaii.

Tiểu bang Arizona là tiểu bang tiện lợi nhất cho dân Canada qua Mỹ bằng xe hơi, vì gần và thời tiết ấm áp trong mùa đông. Hai thành phố của tiểu bang này có nhiều người Canada muốn đến là thành phố Phoenix và Scottsdale. Tiểu bang Arizona cũng còn có công viên quốc gia Grand Canyon là một trong những thắng cảnh thu hút du khách.

Thứ đến là tiểu bang Florida nơi có mùa đông ấm áp. Những thành phố được du khách Canada ưa thích như Miami, Ft Lauderdale, KJissimmee, Fort Myers, Dayton Beach, Orlando..

Những thành phố ở miền nam tiểu bang California thu hút du khác Canada là thành phố Los Angeles, San Diego..

Hawaii cũng là nơi hấp dẫn du khách Canada đến mướn nhà ở trong những tháng của mùa đông sắp đến.

Tin tức khác...